บริษัท บิวตี้ คอนเนค จำกัด Beauty Connect Co., Ltd.

ประวัติบริษัท

บริษัท บิวตี้ คอนเนค จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมือวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 โดยมีความมุ่งมั่นในการนำสินค้าด้านความงามในแบบเอเชียที่มีคุณภาพมาสู่ผู้บริโภคในประเทศไทย

ปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องของสินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ 1028 Visual Therapy ในประเทศไทย

1028 VISUAL THERAPY คือ แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมที่ติดอันดับขายดีและโด่งดังที่สุดในประเทศไต้หวันจนสามารถครองใจสาวๆ ทั้งประเทศ และยังได้รับความนิยมแพร่หลายไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย ทั้งในสิงคโปร์ ฮ่องกง และ มาเลเซีย

วิสัยทัศน์

จากเจตนารมณ์ของแบรนด์ในการเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ และความทุ่มเทในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำนำสมัยอยู่เสมอ เราจึงมั่นใจว่า 1028 VISUAL THERAPY จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงไทยในปัจจุบันและเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่อยู่ในใจผู้หญิงไทยทุกคน...แล้วเธอจะสนุกกับการเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ

กลยุทธ์

ผลิตภัณฑ์จาก 1028 VISUALTHERAPY โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ในด้านคุณภาพ มีคุณสมบัติพร้อมสรรพและให้ประสิทธิภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า ทุกชิ้นล้วนได้รับการคิดค้นและศึกษาอย่างลึกซึ้งเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญและกระบวนการผลิตจากโรงงานที่มีเทคโนโลยีระดับต้นๆ ของโลกที่มุ่งมั่นและใส่ใจในการสร้างสรรค์บนพื้นฐานความเข้าใจในความงามของสาวเอเชียอย่างแท้จริง โดยเน้นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก เหมาะกับสภาวะแวดล้อมและวิถีชีวิตของผู้หญิงสมัยใหม่ ทั้งยังเลือกสรรเพียงส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายผิวหน้า ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญและสถาบันที่ได้มาตรฐาน ด้วยปณิธานและปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อ “ให้คุณได้สวยที่สุดในแบบของคุณ”

ภาพรวมของบริษัท บริษัท บิวตี้ คอนเนค จำกัด

อุตสาหกรรม ยา / เครื่องสำอาง / เครื่องมือแพทย์
ที่อยู่ 1 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ห้องเลขที่ 2720 ชั้น 27 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม 10120, สาทร , กรุงเทพมหานคร
ผู้อำนวยการ ทินกร ทองไทย
เงินทุน 1,000,000
วันที่ก่อตั้งบริษัท November, 2014

ได้รับการเสนองานจาก บริษัท บิวตี้ คอนเนค จำกัด


ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Facebook

* ข้อมูลเฟสบุ๊คของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้ประกอบการ